Trà sữa Royal tea cần thuê mặt bằng tại khu vực Quận 2, Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Royal tea là thương hiệu trà sữa vô cùng nổi tiếng và được yêu thích tại Hồng Kông trong suốt nhiều năm qua. Vào đầu năm 2017, Royaltea chính thức bước vào thị trường Việt Nam giữa cơn bão trà sữa với rất nhiều đối thủ.

trà sữa Royaltea thuê mặt bằng

Điểm khác biệt của hệ thống trà sữa Royaltea Không chỉ có kem cheese ngon đặc sắc làm nức lòng các milktea lover mà còn là sự tinh tế khi sử dụng cốt trà được ngâm và ủ từ lá trà xanh tươi. Vị trà có sự thanh nhẹ vừa đủ, không bị chat, ly trà có sự kết hợp giữa của lá trà xanh, trà đen, hoa hồng và hoa đào.
Royal Tea giống như một cô gái đang chờ bạn quay trở về nhà, khiến cả thành phố hối hả và nhộn nhịp trước cửa và vận hành với một trái tim ấm áp, âm thầm làm ấm mọi người xa nhà trong thành phố này. So với các loại đồ uống khác, Royal Tea có thể khiến mọi người tìm thấy một số sự kiên trì, ấm áp và một số vẻ đẹp ở các thành phố lạ.
Cùng tình yêu và mong muốn đó Royaltea Vietnam by HongKong đã phát triển rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và hiện tại hệ thống trà sữa Royaltea cần thuê mặt bằng với số lượng nhiều.
Mặt bằng

1. Trà sữa Royaltea cần thuê mặt bằng
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 7m
Tổng Diện Tích : Tối Thiểu 150 m2
2. Thời gian cho trà sữa Royaltea thuê nhà
Thời Gian Thuê : Tối Thiểu 5 năm
3. Vị trí trà sữa Royaltea thuê mặt bằng
Các trục đường chính, khu đông dân cư, đông người qua lại, ưu tiên các vị trí gần trường học.
4. Giá thuê cho thuê mặt bằng trà sữa Royaltea
Từ 50 triệu/tháng
Tiện ích
Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống trà sữa Royaltea thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống trà sữa Royaltea thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua: