Trà sữa Gong Cha cần thuê mặt bằng tại khu vực Quận 2, Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Gong Cha ý nghĩa trong tiếng Hoa là Trà cung đình. Thời xưa, các loại trà tốt nhất thường được các vị hoàng thân quý tộc ngự dùng. Ngày nay, Gong Cha mong muốn phục vụ các loại trà tốt nhất cho thực khách, cũng như chính tên gọi của thương hiệu.

Gong Cha cần thuê mặt bằng
Gong Cha cần thuê mặt bằng

Kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, hiện nay hệ thống trà sữa Gong Cha đã mở rộng trên khắp 20 quốc gia với hơn 3000 cửa hàng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Qua nhiều năm nỗ lực phát triển, hệ thống trà sữa Gong Cha đã trở nên phổ biến với khách hàng ở nhiều quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu trà sữa đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới.

11/10/2014 công ty TNHH Golden Trust chính thức đưa Thương hiệu Gong Cha vào hoạt động tại thị trường Việt Nam với cửa hàng trà sữa đầu tiên đặt tại Hồ Tùng Mậu, quận1, TPHCM . Trải qua hơn bốn năm hoạt động hệ thống trà sữa Gong Cha đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm trà uy tín chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Hiện nay tổng số cửa hàng trà sữa của Gong Cha ở Việt Nam lên con số hơn 40 cửa hàng và để đáp ứng ngày càng lớn nhu cầu của bạn trẻ yêu trà sữa thì hệ thống trà sữa Gong Cha cần thuê mặt bằng và cần liên kết các đơn vị cho Gong Cha thuê mặt bằng ở TPHCM…
Mặt bằng
► TRÀ SỮA GONG CHA THUÊ MẶT BẰNG YÊU CẦU
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 6m
Tổng Diện Tích : Tối Thiểu 120 m2
► CHO TRÀ SỮA GONG CHA THUÊ MẶT BẰNG CẦN ĐÁP ỨNG
Thời Gian Thuê : Tối Thiểu 5 năm
► VỊ TRÍ TRÀ SỮA GONG CHA CẦN THUÊ MẶT BẰNG
Các trục đường chính, khu đông dân cư, đông người qua lại, kinh doanh sầm uất, ưu tiên các vị trí gần chợ, trường học, bệnh viện…
► GIÁ THUÊ MẶT BẰNG TRÀ SỮA GONG CHA
Từ 70 triệu/tháng
Tiện ích
Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống trà sữa Gong Cha thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống trà sữa Gong Cha thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua: