Nhà thuốc Long Châu tìm mặt bằng thuê tại Quận 2, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh

Là doanh nghiệp bán lẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam, FPT Retail (FRT) đã lựa chọn lấn sân sang ngành bán lẻ dược phẩm để tiếp tục duy trì tăng trưởng, thông qua việc mua lại và phát triển hệ thống nhà thuốc Long Châu.

nhà thuốc long châu thuê mặt bằng

Hệ thống nhà thuốc Long Châu hoạt động theo mô hình nhà thuốc tây, tức chỉ tập trung bán thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. VDSC đánh giá mô hình này là phù hợp nhất đối với người dân Việt Nam.

Hệ thống nhà thuốc Long Châu đã đáp ứng các nhu cầu tiên quyết của người tiêu dùng là: (1) mua được thuốc cần mua, (2) chất lượng thuốc tương đương nhưng mua được với giá rẻ hơn, và (3) nhận được tư vấn tốt từ người bán.

Ở mảng dược phẩm với chuỗi hệ thống nhà thuốc Long Châu, ban lãnh đạo FPT Retail cho biết doanh thu/cửa hàng hàng tháng hiện đang có tiến triển tốt, ở mức hơn 2 tỷ đồng nhờ thương hiệu uy tín của hệ thống nhà thuốc Long Châu và số lượng mặt hàng vượt trội.

FPT Retail dự kiến sẽ kết thúc 2018 với 25 cửa hàng dược phẩm. Đáng chú ý, gần đây, FPT Retail đã được cấp phép xây dựng kho thuốc và do đó, công ty sẽ đẩy nhanh tốc độ mở rộng hệ thống nhà thuốc Long Châu trong năm 2019 với 50 cửa hàng mới. Kế hoạch tiếp theo là mở 400 nhà thuốc vào 2021 nên hệ thống nhà thuốc Long Châu cần thuê rất nhiều mặt bằng để thực hiện kế hoạch đã đề ra.
Mặt bằng
1. Nhà thuốc Long Châu thuê mặt bằng yêu cầu:
+ Mặt tiền ngang 8m
+ Diện tích từ 100m2

2. Thời gian cho nhà thuốc Long Châu thue mat bang
Từ 5 năm

3. Vị trí cho thuê mặt bằng nhà thuốc Long Châu
Các tuyến đường chính, khu dân cư, gần bệnh viện, trường học

4. Nhà thuốc Pharmacity thuê mặt bằng tphcm giá
Từ 40 triệu