Mua bán chuyển nhượng Khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm Quận 2

Khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm có hạ tầng xây dựng tại phân khu chức năng số 3 và 4 của khu đô thị Thủ Thiêm, hoàn thiện gần với trục đường Bắc – Nam với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật thị thành Hồ Chí Minh (CII) làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng.

Dự Án Cao Cấp Marina Quận 2 được phát triển là một khu phức hợp nằm dọc theo bờ Bắc Thủ Thiêm, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 1, dọc theo tuyến đại lộ vòng cung là các khu chung cư cao tầng với mật độ dân cư thấp dần về phía sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn. Các hạng mục công trình như: trường học; bệnh viện; nhà bảo tồn; trung tâm sinh hoạt cộng đồng… sẽ là những điểm nhấn cho hai khu vực này.

thumb 8D9 tienich16

Dự Án Cao Cấp Marina Quận 2 có quy  mô bao gồm tòa tháp cao 25 tầng, dự kiến thời gian hoàn thành khoảng 18 tháng. Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá cao lợi thế của hệ thống hạ tầng giao thông, kỹ thuật quanh khu vực dân cư phía Bắc cũng như giúp hoàn thiện trục đường Bắc – Nam trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Yếu tố này sẽ giúp cho giá trị của sản phẩm căn hộ tại dự án Marina Bay Thủ Thiêm Quận 2 tăng lên nhanh chóng trong tương lai, đây là một sản phẩm tiềm năng, khả năng thanh khoản cao.

Theo quy hoạch, khu dự án căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm Quận 2 nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm với toàn bộ diện tích lên tới 657 ha; được chia thành 5 khu vực chính bao gồm: khu lõi trọng điểm chính; khu vực hồ trọng điểm; khu châu thổ phía Nam; khu dân cư phía Đông; khu phía Bắc Đại lộ Đông Tây và dọc theo đại lộ vòng cung gắn với khu dân cư phía Bắc. Khi tất cả hoàn thiện sẽ đem lại nơi ở cho 145.000 người; số người làm việc trực tính 219.000 người.

thap can ho marina bay 1

Trở thành cư dân, sinh sống tại dự án siêu cao cấp Marina Bay Thủ Thiêm quý khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng những giá trị tiện ích tuyệt vời mà ít có dự án nào có thể có được. Tại nơi đây đã được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích đạt chuẩn quốc tế 5 sao, phù hợp với mọi cư dân đang mong muốn một cuộc sống hiện đại. Dự án Marina Bay Thủ Thiêm cũng chính là một nơi hội tụ mọi giá trị tinh hoa, tiện ích đẳng cấp, được thiết kế như dành riêng cho cư dân có một cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại dự án sẽ được hưởng bầu không khí trong lành từ sông Sài Gòn. Bạn và gia đình có thể hòa mình vào làn nước xanh, trong lành của hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, giúp bạn có được quãng thời gian thư giãn tuyệt vời dưới làn nước trong xanh và mát lành. Hãy cùng gia đình tận hưởng khoảng thời gian giải trí đặc biệt sau những giờ làm viêc, học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Với trung tâm thể dục thể thao, phòng tập gym; khu vực tennis chắc chắn sẽ là địa điểm yêu thích và thích hợp để bạn và gia đình có thể chăm sóc sức khỏe, rèn luyện bản thân khỏe mạnh một cách tốt nhất mà không cần phải đi đâu xa xôi cả.