Cung cấp và cho thuê tàu biển, xà lan kéo, vận chuyển, chở hàng trong và ngoài nước

Cung cấp xà lan các loại và tàu pha sông biển ( S1 ) vận chuyển, chuyển tải hàng hóa trong vùng nước quy định, có xà lan và tàu chuyên dùng vận chuyển hàng hóa các nước lân cận như campuchia

Tàu biển các loại có trọng tải từ: 1000 tấn, 2000 tấn, 3000 tấn, 4500 tấn, 5000 tấn ….6000 tấn

cho thue xa lan1

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê tàu, xà lan của chúng tôi

Vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sà lan, tàu biển cho phép chuyên chở được các loại hàng hóa cồng kềnh số lượng nhiều.

Tiết kiệm thời gian, thay vì chạy theo giờ quy định thì với dịch vụ cho thuê sà lan tàu biển đi Phú Quốc của công ty chúng tôi Quý khách không cần phải chờ như vậy nữa, bởi vì sà lan, tàu biển của Quý khách đã thuê nguyên chiếc, sau khi nhận hàng hoá tại địa điểm quy định theo hợp đồng, phương tiện sẽ xuất phát nơi nhận hàng, đồng thời sà lan và tàu biển do là loại hình vận tải đường thủy nên không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát, hàng hóa lưu thông nhanh.

cho thue xa lan2

Tốc độ vận chuyển ổn định, ít gặp sự cố

Chi phí luôn là tốt nhất đặc biệt với Khách hàng đã hợp tác lâu dài

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê phương tiện vận tải đi Phú Quốc, với lượng hàng cần vận chuyển số lượng lớn quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xà lan, tàu biển của công ty chúng tôi để đảm bảo giảm thiểu chi phí vận chuyển thấp nhất, với đa dạng gói dịch vụ, trọng tải lên đến …tấn (KH bổ sung thông tin), đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng

Cho thuê xà lan – sà lan, tàu biển nguyên chiếc

Cho thuê xà lan – sà lan, tàu biển theo tháng hoặc theo năm

Cho thuê xà lan – sà lan, tàu biển chở container chuyên dụng

Cho thuê xà lan – sà lan, tàu biển dài hạn làm công trình

Cho thuê xà lan – sà lan, tàu biển theo lô, theo công trình ngắn hạn

Các loại sà lan – các loại xà lan phổ biến hiện nay

Sà lan tự hành
Là loại sà lan có gắn động cơ, tự hành (tự chạy) được mà không cần lực kéo từ phương tiện khác (các đầu kéo). Thường sà lan tự hành có nắp hầm dùng để vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nước, độ ẩm.

cho thue xa lan

Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan – vận chuyển sắt thép xây dựng bằng sà lan

Sà lan không tự hành
Là loại sà lan cần có đầu kéo khác kéo để di chuyển, sà lan không tự hành không được gắn động cơ, thường được gọi là sà lan ponton, chuyên dụng để chở vật liệu xây dựng, máy công trình, thiết bị công trình.

Sà lan há mồm
Là loại sà lan dùng để chở các thiết bị công trình đang hoạt động thông qua một cầu tạm. Bạn sẽ bắt gặp sà lan há mồm này tại các công trình xây dựng cầu đường. Hoặc với các loại máy móc, thiết bị công trình không tiện tháo gỡ để vận chuyển, thì sẽ được vận chuyển nguyên phần với sà lan há mồm.

Sà lan có nắp hầm
Là loại sà lan có phần nắp hầm, che mưa nắng, giảm tác động của độ ẩm không khí lên hàng hóa, trong suốt quá tình vận chuyển, nắp hầm được đóng kín, niêm phong kẹp chì (tức công đoạn bấm seal niêm phong nắp hầm).

Liên hệ Zim Nguyễn 0904 102 539 để được bao giá và cung cấp thông tin đầy đủ chi tiết nhất

Có thể bạn quan tâm