Mua bán chuyển nhượng Dự án The Water Bay Novaland Quận 2

Water Bay của Novaland là dự án hiếm của Novaland được chờ đợi từ đầu 2017 đến nay. Dự án căn hộ Quận 2 này có vị trí rất đẹp, nhưng bị vướng lại do một số nguyên nhân chuyển nhượng và chuyển đổi từ công ty thế kỷ 21 . Sau một thời gian thì Novaland đã chính thức trở thành chủ đầu tư của dự án đắc địa này.

Đặc biệt, kể từ khi cầu Thời Đại đi qua Đảo Kim Cương thông xe thì nghiễm nhiên Water Bay là dự án nằm ngay đầu vào khu Thạnh Mỹ Lợi nên được rất nhiều khách hàng liên hệ hỏi thăm. Và qua bài viết này Tik Tak Land sẽ chia sẻ lại những đánh giá dự án Novaland tại Quận 2 này để quý khách hàng tham khảo.

Thông tin dự án Water Bay Novaland

Tên dự án: Water Bay.

Vị trí: 26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích khu đất: 300,000 m2 (30ha)

Chủ đầu tư: tập đoàn Novaland.

Mật độ xây dựng: 23,6% – 26.500 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 646.000 m2

Quy mô dự án: 12 Block, cung ứng khoảng 8000 căn hộ cao cấp Quận 2.

Gồm: căn hộ (5000) – Officetel (3000) – Shophouse (250).

Thời điểm xây dựng: Năm 2018

Thời điểm bàn giao: Năm 2022 (Dự kiến).

water bay

Vị trí Water Bay ở đâu – tiềm năng phát triển ra sao ?

Dự án Water Bay tọa lạc mặt tiền đường Mai Chí Thọ bên cạnh cầu Cá Trê nhỏ thuộc địa phần phường Bình Khánh Quận 2. Đây là vị trí đất vàng của Quận 2 khi nằm giữa của 2 khu vực chính là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi .

vi tri water bay

Ngoài ra dự án Water Bay còn nằm mặt tiền đường Mai Chí Thọ, 2 mặt phía sau còn giáp sông lớn view nhìn qua Đảo Kim Cương và Thủ Thiêm.

Từ khi cầu qua Đảo Kim Cương chính thức thông xe, người ta thường nói về sự hưởng lợi của các dự án trong Thạnh Mỹ Lợi như One Verandah của MapleTree, hay Đảo Kim Cương của Kusto Home, Mystery Villas của Hưng Thịnh. Nhưng theo chúng tôi, dự án bỗng nhiên rực rỡ chính là Water Bay.

Từ vị trí mặt tiền đường Mai Chí Thọ, trở thành dự án cửa ngõ vào Thạnh Mỹ Lợi. Và khi cầu Thời Đại thông xe thì phần lớn lưu lượng giao thông trong Thạnh Mỹ Lợi sẽ di chuyển qua đây cho thuận tiện. Từ đó giá trị của khu đất rộng 30ha của Water Bay sẽ nhảy vọt theo tốc độ phát triển của toàn khu Thạnh Mỹ Lợi .

Cũng theo quy hoạch hiện tại Tik Tak Land nắm được, thì đầu kia của Thạnh Mỹ Lợi đoạn ngay cầu Phú Mỹ sẽ có một khu đô thị rất lớn tin đồn là Novaland làm chủ đầu tư. Tức đồng nghĩa với việc 2 đầu của Thạnh Mỹ Lợi sẽ chính là dự án của Novaland, thuận tiện kết nối giao thông từ Quận 7 qua Quận 2.

cau qua dao kim cuong 2

Bên cạnh đó, như chúng tôi chia sẻ ở trên dự án Water Bay qua cầu là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, đi thẳng qua hầm Thủ Thiêm là đến Quận 1 nên giá trị trong tương lai sẽ tăng mạnh theo sự phát triển của khu đô thị này.

Đồng thời, Water Bay còn nằm ngay gần bên cạnh dự án The Sun Avenue với 8 block căn hộ sắp hoàn thiện của chính Novaland. Với chuỗi shophouse, thương mại khối đế 8 block này được Novaland thiết kế theo mô hình Clarke Quay Singapore sẽ là điểm mua sắm. vui chơi, giải trí mới cho khu vực này, đồng thời cũng đem lại giá trị cho Water Bay nằm gần ngay cạnh.

Đây chính là góc nhìn của chúng tôi về tiềm năng của mất đất vàng Water Bay trong tương lai. Tầm nhìn từ 3-5 năm sẽ có bước nhảy vọt về giá trị khai thác cũng như giá bán.

Quý khách tham khảo thêm kết nối giao thông từ Water Bay :

  • Dự án Water Bay -> Quận 1 : Theo hầm Thủ Thiêm chỉ chưa đến 5 phút.
  • Water Bay Novaland -> Thạnh Mỹ Lợi & Thủ Thiêm : Ngay sát bên cạnh
  • Water Bay Quận 2 -> Bình Thạnh : Mai Chí Thọ -> Nguyễn Cơ Thạch -> cầu Thủ Thiêm thời gian đi 7 phút.
  • Căn hộ Water Bay -> Quận 7 : Đồng Văn Cống -> Cầu Phú Mỹ thời gian đi 10 phút

Đánh giá chủ đầu tư Water Bay Novaland có uy tín không ?

Nói về Novaland có 2 vấn đề mà Tik Tak Land muốn chia sẻ, nếu bỏ qua việc những “scandal” mang nhiều yếu tố khách quan thời cuộc. Thì Novaland trong mắt chúng tôi đánh giá thế này :

+ Chủ đầu tư NỘI xứng đáng nằm trong TOP 3 về UY TÍN

Chúng tôi có cơ hội trải nhiệm nhiều dự án căn hộ, nhà phố của Novaland tại Sài Gòn. Và cũng nhận được phản hồi từ chính khách hàng, phần lớn là Novaland làm nhà rất chất lượng, tiện ích đúng như quảng cáo dự án.

Đây chính là điểm cộng lớn nhất của Novaland mà bản thân chúng tôi có trải nghiệm thực tế. Và tin rằng khách hàng mua nhà của Novaland phần lớn đều tăng giá trị rất nhanh sau khi dự án bắt đầu đưa vào bàn giao vì nhà giao đẹp.

+ Điểm gợn về tiến độ thi công ở một số dự án

Ở một số dự án Novaland công bố ra quá nhanh thậm chí cả mới bắt đầu khoan thử tải. Nhóm khách hàng thân thuộc của Novaland gần như chỉ mua hàng của Novaland nên tốc độ ra hàng của họ rất nhanh . TUY NHIÊN, kéo theo đó là tiến độ dự án nhìn qua khá dài, nhiều dự án có quy mô lớn thi công đến 3-4 năm (chủ yếu thi công lâu ở phần móng hầm) trong khi cùng thời điểm công bố có dự án đã hoàn thiện khai thác từ lâu.

NHƯNG, thời gian thi công dài chỉ làm giảm đi chi phí cơ hội của nhóm khách hàng đầu tư của Novaland . Vì có đặc thù dự án của Novaland chỉ tăng giá mạnh khi đi vào bàn giao, thời gian kéo ra làm cho nhóm khách hàng này giảm tỷ suất lợi nhuận. Còn khi ký kết với khách hàng thì Novaland thường có đi kèm với khoảng thời gian này rồi (hiếm có 1-2 dự án thời gian bàn giao bị delay tối đa 6 tháng).

Đi song hành với tốc độ phát triển như gió của Novaland từ 2014 đến nay chính là sự bất ổn về quỹ đất. Nhiều dự án phải tính lại giá trị tiền sử dụng đất, khiến cho một vài dự án bị dính lại trong việc ra sổ sau khi hoàn thành như LakeView . Tuy nhiên, đến thời điểm 2018 theo thông tin Tik Tak Land nắm được thì sơ bộ vấn đề này liên quan đã được giải quyết khá nhiều và khách hàng mua vài dự án của Novaland phía Tân Bình, Tân Phú đã nhận sổ rất nhanh.

Tổng quan về chủ đầu tư Novaland theo Tik Tak Land  đánh giá cao. UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và tạo ra nhiều giá trị cho cư dân kể cả đầu tư và mua ở là điều rất dễ nhìn thấy tại các dự án Novaland . Quý khách hàng mua cũng lưu ý, hầu hết các dự án của Novaland tăng giá mạnh chỉ khi bắt đầu đưa vào khai thác bàn giao.

Water Bay Novaland – #3 điều cần biết khi mua đầu tư

vi tri du an water bay

1/Yếu tố chờ khi đầu tư Water Bay Quận 2

+ Vị trí Water Bay được đánh giá cực kỳ đắc địa, liền kề The New CBD Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi (trung tâm hành chính Quận 2), sự phát triển của các khu vực này, đặc biệt là sự hình hành các dự án tại Thủ Thiêm sẽ tác động lớn đến khả năng tăng giá căn hộ Water Bay.

+ Water Bay nằm ngay khu đất giáp sông lớn – sông Sài Gòn, với đường bờ sông trải dài 1 km, trong khi đó quỹ đất giáp sông khu trung tâm gần như không còn.

2/Mặt bằng giá bán các dự án xung quanh Water Bay thời gian qua như thế nào?

đang cập nhật…

3/Niềm tin của nhà đầu tư đối với dự án Water Bay Novaland

+ Dù phải đối mặt với không ít khó khăn trong thời gian qua (gần 1 năm không ra dự án mới). Tuy nhiên, với Trần Đình Hiếu, Novaland vẫn là chủ đầu tư uy tín thứ 2 tại miền Nam (chỉ đứng sau VinGroup).

Novaland cũng đang cho thấy sợ trở lại mạnh mẽ của mình với việc cho ra mắt các dự án trong thời gian gần đây tại: Quận 1 (The Grand Manhattan), Quận 2 (The Palace Residence) và dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, xu hướng của các ông lớn bất động sản hiện nay.

+ Các dự án Novaland thường sẽ không có biến động về giá trong quá trình triển khai. Tuy nhiên, khi khách hàng đã dọn về ở, cảm nhận được trải nghiệm sống của dự án thì giá bán có xu hướng tăng đột biến. Lợi nhuận từ việc cho thuê thường ở mức tốt so với thị trường xung quanh.

Đánh giá vị trí dự án Water Bay Quận 2

 

tien ich xung quanh water bay novaland

Dự án Water Bay Novaland có vị trí nằm ngay đại lộ Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh Quận 2. Vị trí được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cực kỳ đẹp, nhờ nằm liền kề trung tâm hành chính mới của thành phố (Thủ Thiêm) và trung tâm hành chính Quận 2 (Thạnh Mỹ Lợi).

Từ dự án Water Bay qua cầu Thời Đại (thông xe tháng 5/2018) là đến trung tâm hành chính Quận 2 – Thạnh Mỹ Lợi, chỉ từ 5 – 10 phút là kết nối đến trung tâm thể thao Rạch Chiếc, cụm đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Palm City, Thảo Điền, An Phú An Khánh.

Kết nối giao thông từ Water Bay Novaland

Kết nối từ dự án Water Bay đến các khu vực lân cận:

Water Bay Novaland -> Mai Chí Thọ -> Thủ Thiêm chỉ 3 phút -> Quận 1 chỉ 5 phút đi xe.

Căn hộ Water Bay -> Mai Chí Thọ -> Xa Lộ Hà Nội -> Bình Thạnh chỉ 10 phút.

Water Bay Quận 2 -> khu công nghệ cao Quận 9 chỉ 15 phút.

Water Bay -> Cầu Thời Đại -> Đồng Văn Cống -> Cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng, Quận 7 khoảng 15 phút.

Ngoài ra, khi hạ tầng giao thông tại Thủ Thiêm hoàn thành. Kết nối giao thông từ Water Bay Quận 2 còn thuận tiện hơn rất nhiều. Nhất là khi các công trình giao thông sau hình thành: cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, nút giao An Phú…

Một lợi thế không thể không nhắc đến của Water Bay là dự án tọa lạc trên khu đất có đường bờ sông trải dài 1 km. Lợi thế này giúp cho dự án sở hữu không gian sống thoáng đãng. Bầu không khí trong lành, cùng với đó là view sông ấn tượng từ các căn hộ.

Ở thời điểm hiện tại, xung quanh Water Bay có đầy đủ tiện ích sống cao cấp. Tuy nhiên, ở thời điểm dự án bàn giao, xung quanh dự án sẽ có thêm một rừng các tiện ích cực kỳ đẳng cấp tại Thủ Thiêm. Và cụm các khu đô thị dọc hai bên đường song hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây.

Tiện ích ngoại khu Water Bay :

Nằm tại khu vực trung tâm quận 2,ngay cạnh các khu đô thị mới, Water Bay dễ dàng liên kết với các tiện ích ngoại khu như:

+ Công viên quận 7 – hồ sinh thái ( 7ha)

+ Trường học Quốc tế

+ Kết nối trung tâm mua sắm lận cận

+Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Water Bay chính là sự giao thoa giữa sự dịu mát, trong lành của thiên nhiên với những tiện nghi đầy đủ, đẳng cấp , hiện đại.

tien ich cua can ho water bay novaland quan 2Hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án Water Bay Novaland quận 2

Tiện ích nội khu Water Bay :

Water Bay đáp ứng đầy đủ tiện nghi của của một căn hộ cao cấp. Cư dân tại đây sẽ luôn được tận hưởng mọi tiện ích mà không phải mất thời gian đến các khu vực khác

Các tiện ích hiện đại mà Water Bay mang lại như :

+ Hồ bơi tràn bờ

+ Trung tâm thương mại cao cấp

+ khu tập Gym đầy đủ thiết bị hiện đại

+ khu nhà hàng sang trọng

+ khu spa đẳng cấp

+ nhà trẻ hiện đại

+ phòng khám đa khoa với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

+ hầm để xe là loại hầm 2 tầng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho dân cư đi lại.

+ Dịch vụ bảo vệ giữ gìn an ninh toàn khu 24/24, hệ thống báo cháy , hệ thống PCCC, Camera giám sát hiện đại đảm bảo an toan tuyệt đối cho bạn .

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ WATER BAY NOVALAND QUẬN 2

Water Bay Novaland hướng đến cuộc sống đẳng cấp , tiện nghi gần gũi với thiết kế thông minh, đồng bộ tối đa

Căn hộ mang lối thiết kế vừa là sự mạnh mẽ quyến rũ trong phong cách đan xen kiến trúc Châu Âu với nét thanh thoát thiên nhiên bởi hệ thống cửa sổ lớn tràn ngập nắng gió

Water Bay với nhiều loại căn hộ từ mộtphòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, diện tích đa dạng từ nhỏ 56m2 đến lớn hơn :100m2. Có những căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tốt tiện nghi sinh hoạt cho các cho hộ gia đình trẻ.

Chính sách và giá cả của khu căn hộ Water Bay Novaland :

Giá bán: các căn hộ được các chủ đầu tư xem xét kĩ lưỡng và đưa ra được những mức giá phù hợp 35 – 40 triệu/m2 , mức giá cạnh tranh nhất khu vực quận 2 .

Chính sách :

+ Hỗ trợ vay ngân hàng 70%, lãi suất cực thấp

+ Cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

+ Giá trị dự kiến tăng từ 30-45% trong vòng 2 năm tới

+ Tính thanh khoản sản phẩm cao, dễ cho thuê, dễ chuyển nhượng lại