Mua bán chuyển nhượng Dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 Phúc Khang

Phúc Khang Corporation là nhà phát triển các dự án theo tiêu chuẩn xanh – Lotus – đầu tiên tại Việt Nam. Các dự án của Phúc Khang mang lại trải nghiệm xanh về không gian, văn hóa và kinh tế. Dự án đầu tiên đã hoàn thiện của Phúc Khang là Diamond Lotus Riverside tại quận 8 khá thành công về kiến trúc đặc trưng, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Và Phúc Khang đã được gắn liền với danh hiệu Nhà Phát triển Công Trình Xanh. Các dự án của Phúc Khang: Diamond Lotus Riverside quận 8, Diamond Lotus Lakeview và Green Lotus Resident tại quận Tân Phú, Làng Sen tại Long An dự án gần đây nhất được Phúc Khang công bố là dự án Rome Diamond Lotus.

green diamond lotus resident

Đánh giá vị trí của dự án Rome by Diamond Lotus

Dự án Rome by Diamond Lotus tọa lạc tại góc đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ. Đây là vị trí đắc địa tại quận 2 mà chỉ có ít dự án mới có. Là mặt tiền đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông – Tây) nên khách hàng có thể dễ dàng đi xuyên thành phố chỉ trong thời gian ngắn nhất. Con đường Đồng Văn Cống cũng là nơi hội tụ trung tâm hành chính quận 2 và cũng là cầu nối giữa Sài Gòn và Đồng Nai trong tương lai.

vi tri du an rome by diamond lotus

Trong tương lai gần, trung tài chính Thủ Thiêm chính là điểm chính tạo ra giá trị cho những dự án trên đường Mai Chí Thọ trong đó có dự án Rome của Phúc Khang. Nhu cầu cần thuê, sở hữu nhà của những người làm việc tại trung tâm tài chính lớn nhất Sài Gòn chính là nguồn cầu nhà ở cho các dự án bất động sản tại quận 2 và khu Đông.

Xét về yếu tố phong thủy, dự án Rome Diamond Lotus có những lợi thế phong thủy khá rõ khi dự án có view sông Giồng Ông Tố, sông Sài Gòn sẽ giúp điều hòa không khí cho cả khu vực và là nơi thu hút tài lộc cho gia chủ.

Thông tin thiết kế dự án căn hộ Rome Diamond Lotus

  • Tên dự án: Rome by Diamond Lotus
  • Vị trí: Số 50 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang.
  • Tổng thầu thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần xây dựng COTEC.
  • Đơn vị quản lý hoạt động khai thác: Công ty CBRE Việt Nam.
  • Đơn vị quản lý dự án: Công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Quy Mô: 3 block – 22 tầng – 380 căn.
  • Diện tích căn hộ: từ 58m² đến 91m², từ 1 đến 3 phòng ngủ
  • Tổng diện tích khuôn viên: 16.780 m2.
  • Mật độ xây dựng: 19 %.

phoi canh can ho rome diamond lotus quan 2

Tên của dự án đã nói ra nhiều điều về thông tin dự án. “Rome” tức dự án lấy ý tưởng từ kiến Roman mang phong cách kiến trúc của các vùng Trung và Tây Âu vào khoảng thế kỷ 11 và thế kỷ 12. Lotus là chứng chỉ về công trình xanh của Việt Nam đề ra với các yêu cầu về sử dụng tài nguyên, chất thải, địa điểm sao cho giảm thải tối đa các tác động xấu đến môi trường sống. Dự án Rome by Diamond còn đạt chứng chỉ LEED – chứng chỉ xanh của Mỹ.

tieu chuan leed tai rome by diamond lotus

Mặt bằng thiết kế căn hộ

MB tang dien hinh rome by diamond lotus

mat bang block a du an rome diamond lotus quan 2 mat bang block b du an rome diamond lotus quan 2 mat bang block c du an rome diamond lotus quan 2

Chúng tôi đánh giá cao mặt thiết kế, bố trí căn hộ của dự án Rome. Các chi tiết về thiết kế cửa hợp phong thủy, hệ số sử dụng thang máy khá thấp chỉ 8 – 10 căn/4 thang máy, cách bố trị thang máy có khoảng khách với cách căn hộ – cách âm, hành lang rộng rãi thoải mái trong quá trình di chuyển. Có thể nói, khâu thiết kế mặt bằng dự án Rome của Phúc Khang khá tốt.

Giá bán và phương thức thanh toán

tien do thanh toan rome by diamond lotus

Về thanh toán cho dự án cũng khá linh hoạt với 4 phương án thanh toán cho khách hàng. Nhưng để tránh rủi ro, quý khách hàng nên cân nhắc phương án thanh toán nhanh nhận chiết khấu khi bạn thanh toán từ 50% – 95% giá trị căn hộ mà dự án chưa xây dựng vì Phúc Khang chưa xây dựng dự án nào mà bàn giao đúng tiến độ. Từ đó, khoản đầu tư của bạn sẽ kéo dài nhưng lợi nhuận vẫn giữ ở mức cố định từ 2% – 5% sẽ không thỏa đáng cho khách hàng.