Trung Nguyên Cafe đang tìm mặt bằng ở khu vực Quận 2, Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Ngành nông nghiệp cafe ở Việt Nam bắt đầu hình thành vào thế kỷ 19 dưới chế độ cai trị của thực dân Pháp, đến giữa những năm 1990, Việt Nam đã trở thành một trong ba nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. Năm 1996, công ty sản xuất cafe Trung Nguyên ra đời với niềm hi vọng của người sáng lập mong rằng những hạt cafe chất lượng, đặc biệt của Việt Nam sẽ được sản xuất và bán với giá trị cao tương xứng hơn và người nông dân Việt sẽ có cuộc sống ấm no hơn với nghề trồng cafe.

afe Trung Nguyên cần thuê mặt bằng

Một trong những sản phẩm đặc biệt, nổi tiếng nhất của hệ thống cafe Trung Nguyên là Cà phê Chồn được làm từ hạt cà phê thông qua quá trình tiêu hóa tự nhiên của những con chồn hương sau khi ăn những trái cà phê ngon nhất, cùng với bí quyết phương Đông đặc sắc của Trung Nguyên. Sản phẩm tinh tế, đẳng cấp này duy nhất trên thế giới, được bộ ngoại giao làm quà tặng cho các Nguyên Thủ Quốc Gia và chọn làm đại sứ ngoại giao văn hóa.

 

Kết hợp di sản văn hóa và tính hiện đại là điểm đặc sắc của hệ thống cafe Trung Nguyên, được thể hiện rõ trên bao bì, trong mô hình thiết kế, trang trí của các quán cà phê trong toàn hệ thống cafe Trung Nguyên. Với slogan “Khơi nguồn sáng tạo” Trung Nguyên đã tạo cảm hứng, thúc đẩy sáng tạo cho những người thưởng thức cà phê.

 

Từ quán cafe  đầu tiên xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh vào năm 1998, hiện tại hệ thống cafe Trung Nguyên đã có hơn 1.000 quán trên khắp Việt Nam và ra quốc tế. Hệ thống cafe Trung Nguyên cũng đã đa dạng hóa sản phẩm cà phê, tạo nên những sản phẩm cà phê có hàm lượng cafein thấp, cà phê hòa tan G7, gu thưởng thước Cappuccino theo phong cách Ý. Nhân dịp kỉ niệm 22 năm thành lập (16/6/1996 – 16/6/2018), hệ thống cafe Trung Nguyên đã chính thức ra mắt hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới mang tên Trung Nguyên Legend. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn nhu cầu thưởng thức cafe của người Việt, hiện nay hệ thống cafe Trung Nguyên cần thuê mặt bằng với số lượng nhiều.

Mặt bằng

1. Hệ thống cafe Trung Nguyên cần thuê mặt bằng

+ Mặt tiền ngang  10m

+ Diện tích từ 200m2

 

2. Thời gian cho hệ thống cafe Trung Nguyên thue mat bang

Từ 7 năm

 

3. Vị trí cho thuê mặt bằng hệ thống cafe Trung Nguyên

Các tuyến đường chính, khu dân cư, chung cư

 

4.  Hệ thống cafe Trung Nguyên thuê mặt bằng tphcm giá

Từ 80 triệu

Tiện ích

Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống cafe Trung Nguyên thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống cafe Trung Nguyên thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua:

Team phát triển mặt bằng Tik Tak Land.

Phòng tiếp nhận mặt bằng.
ĐT: 0904 102 539