Trà sữa KOI Thé cần thuê mặt bằng tại khu vực Quận 2, Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

KOI Thé Là thương hiệu trà sữa được giới trẻ Sài Thanh rất yêu thích kể từ khi vào Việt Nam từ 2015. KOI lấy cảm hứng từ việc di chuyển đi khắp thế giới, mang trà sữa đi muôn nơi và đem giấc mơ Trân châu đến khắp toàn cầu. Việc mang hương vị và văn hóa trà sữa Đài Loan đến khắp toàn cầu khiến cho mỗi người dù không phải đang ở Đài Loan nhưng cầm trên tay cốc trà sữa cảm nhận thấy như đang ở vương quốc trà sữa.

Trà sữa Koi cần thuê mặt bằng

KOI Thé nổi tiếng với lớp kem machiato thơm mịn mà rất bông. Trà chanh dây, trà đen macchiato cũng được yêu thích được nhiều bạn yêu thích.

Ban đầu hệ thống trà sữa KOI thuê mặt bằng chỉ tập trung ở những vị trí trung tâm gần phố đi bộ Nguyễn Huệ với rất ít chỗ ngồi, các bạn trẻ đến đây mua trà chủ yếu là mang đi , tuy nhiên hiện nay xu hướng nhiều bạn trẻ coi quán trà sữa là nơi gặp gỡ giao lưu nên đáp ứng ngay xu hướng đó thì hệ thống trà sữa KOI đã đầu tư hơn về mặt bằng với nhiều cửa hàng có bàn ghế cho khách ngồi khá thoải mái. Để ngày càng đáp ứng tình yêu Koi Thé của bạn trẻ thì hệ thống trà sữa KOI tìm mặt bằng ở TPHCM…
Mặt bằng
1. Trà sữa Koi cần thuê mặt bằng
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 6m
Diện Tích : Từ 100 m2
2. Giá thuê mặt bằng trà sữa Koi
Từ 60 triệu/tháng
3. Thời gian cho trà sữa KOI thuê nhà
Tối thiểu 5 năm
4. Vị trí trà sữa KOI thuê mặt bằng
Các trục đường chính, khu đông dân cư, đông người qua lại, ưu tiên các vị trí gần trường học…

Tiện ích
Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống trà sữa KOI thuê mặt bằng, muốn cho Hệ thống trà sữa KOI thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua:

Team phát triển mặt bằng Tik Tak Land.

Phòng tiếp nhận mặt bằng.
ĐT: 0904 102 539