Shop&go cần thuê mặt bằng tại khu vực Quận 2, Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Shop&go là chuỗi cửa hàng của chủ đầu tư đến từ Singapore. Hệ thống siêu thị Shop&go thuê mặt bằng và chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 với cửa hàng đầu tiên được mở trên đường Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM mang đặc trưng là mở cửa 24/24 giờ mỗi ngày, kinh doanh đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm chế biến, công nghiệp đến hóa mỹ phẩm.

Shop&go cần thuê mặt bằng

Hiện nay hệ thống siêu thị Shop&go được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để mua sắm vì tính hiện đại và tiện lợi của nơi đây. Với rất nhiều mặt hàng đặc biệt là các vật dụng cá nhân, thức ăn nhanh, hệ thống siêu thj Shop&go thực sự là điểm đến lý tưởng của dân cư thành phố không ngủ.
Lần đầu tiên vào Việt Nam hệ thống Shop&go thuê mặt bằng và chỉ có 10 cửa hàng tiện dụng nhưng đến nay hệ thống siêu thị Shop&go đã tăng trên 150 cửa hàng và hiện tại hệ thống siêu thị Shop&go cần thuê 100 mặt bằng ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng…
Mặt bằng
1. Shop&go tìm mặt bằng:
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 7m
Tổng Diện Tích : Tối Thiểu 120m22.
2. Thời hạn cho thuê mặt bằng Shop&go
Thời Gian Thuê : Tối Thiểu 5 năm
3. Vị trí Shop&go tìm mặt bằng thuê
Các trục đường chính, khu đông dân cư, đông người qua lại, kinh doanh sầm uất, ưu tiên các vị trí gần chợ, trường học, bệnh viện…
4. Giá thuê mặt bằng Shop&go
Từ 35 triệu/tháng
Tiện ích
Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống siêu thị Shop&Go thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống siêu thị FShop&Go thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua: