Bán TTTM 35Bis- 41 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

  • Diện tích: 3025m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • 2 năm trước
35Bis-45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1

Bán TT/TM Parkson Sàigòn Tourist Plaza tại số 35 – 41 đường Lê Thánh Tôn và góc Đồng Khởi, Bến Nghé Quận 1 (TpHCM), một khu đất vàng đắc địa giữa lòng một TP phồn thịnh,Parkson Trung tâm mua sắm cao cấp, sang trọng được khách hàng trong ngoài nước nhộn nhịp lui tới, không chỉ thích đến mua sắm thỏa thuê, mà còn tới chốn này để thưởng thức những món ăn ngon miệng quen thuộc của các nhà hàng có tiếng.

Diện tích: 55x55m

Bắt nhịp, hệ thống thương mại Parkson triển khai thêm một vài Trung tâm mua sắm hoành tráng khác tại Q. 7 và Q. 5, các thương hiệu thời trang danh giá như : Lancôme, Armani, Calvin Klein, Escada, Lauder, DKNY, Lancel, Timberland, Tommy Hilfiger ….. đua nhau chen chân góp mặt tại các TT/TM Parkson uy danh này.

Mãi tới khoảng từ năm 2010, khi gã khổng lồ Vincom Center B và A (nay đổi tên là Union Square) xuất đầu lộ diện, thì Parkson bỗng trở thành người hàng xóm yếu thế bất đắc dĩ, từ hình thức đến nội dung, đấy là chưa nói tới một số ông lớn khác trong làng mua sắm như : Diamond Plaza. Sàigòn Centre ……. cho đến bây giờ, chỉ mỗi TT/TM Parkson Sàigòn Tourist Plaza tại Lê Thánh Tôn là còn trụ lại được trên thị trường mua sắm đầy thách thức, đua tranh này

Mặt tiền khác tại Quận 1