Hệ thống siêu thị Lotte Mart cần thuê mặt bằng tại Quận 2, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh

Hệ thống siêu thị Lotte Mart là hệ thống siêu thị bán nhiều loại mặt hàng từ hàng tạp hóa, quần áo, đồ chơi đến đồ điện tử và các hàng hóa khác. Công ty cổ phần TTTM LOTTE Việt Nam thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc.

siêu thị lotte mart cần thuê mặt bằng

Đến hiện tại, hệ thống siêu thị Lotte Mart toàn cầu đã có 293 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ở 4 quốc gia là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam
Năm 2008, hệ thống siêu thị Lotte Mart đưa vào hoạt động trung tâm thương mại đầu tiên tại TP.HCM. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống siêu thị Lotte Mart Việt Nam đã xây dựng thành công 13 TTTM & đại siêu thị, trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Vào ngày 22/03/2017, Lotte Mart đã vinh dự được bình chọn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.
Hiện nay hệ thống siêu thị Lotte Mart thuê mặt bằng để mở thêm nhiều siêu thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng người tiêu dùng Việt và cũng đồng thời hệ thống siêu thị Lotte Mart nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng và mở thêm các mô hình kinh doanh.
Mặt bằng
Hệ thống siêu thị Lotte Mart tìm mặt bằng yêu cầu:
Ngang mặt tiền tối thiểu 30m
Tổng diện tích đạt từ 1000m2 trở lên
Vị trí Hệ thống siêu thị Lotte Mart thuê mặt bằng
Nằm trục đường chính, khu dân cư đông đúc, gần bệnh viện, trường học, chợ,…
Giá thuê mặt bằng Lotte Mart: Thương lượng
Thời hạn cho Lotte Mart thuê mặt bằng: Trên 10 năm.

Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống siêu thị Lotte Mart thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống siêu thị Lotte Mart thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua:

Team phát triển mặt bằng Tik Tak Lad.

Phòng tiếp nhận mặt bằng ĐT: 0904 102 539