Hệ thống siêu thị Co.op Smile Cần thuê mặt bằng tại Quận 2, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 28/12/2016, Liên hiệp HTX Thương Mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã chính thức đưa vào hoạt động mô hình kinh doanh mới: cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile. Với 4 giá trị cốt lõi: Chất lượng và uy tín, thân thiện, tiện lợi và kết nối cộng đồng, hệ thống siêu thị Co.op Smile sẽ mang đến cho người dân sự thoải mái, tiện lợi, an toàn khi mua sắm. Hệ thống siêu thị Co.op Smile cũng là điểm kết nối cư dân thông qua những hoạt động cộng đồng.

co.op smile cần thuê mặt bằng

Hệ thống siêu thị Co.op Smile có diện tích kinh doanh linh hoạt, từ 20m2 đến 200 m2, đặt tại những khu dân cư nội, ngoại thành… Số lượng mặt hàng kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.op Smile dao dộng từ 1.500 đến 2.000 tùy theo diện tích điểm bán, bao gồm các ngành hàng: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc; hàng nhãn riêng Co.opmart; hàng trong danh mục bình ổn thị trường. Ngoài ra hệ thống siêu thị Co.op Smile có những dịch vụ tiện ích thu hộ như: cước điện thoại di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet (ADSL, Leased line, FTTH), cước truyền hình Viettel, truyền hình cáp. Trong năm 2017, Co.op Smile sẽ triển khai những dịch vụ: ATM, chuyển tiền, nhận hàng DHL, cung cấp các loại thẻ, Click & Collect, Top up, quầy vé số …
Và đặc biệt Khách hàng giao dịch tại hệ thống siêu thị Co.op Smile được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart.
Cùng với các hệ thống phân phối khác thuộc Saigon Co.op, Co.op Smile tích cực thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, là điểm bán hàng bình ổn thị trường của Thành phố. Hệ thống siêu thị Co.op Smile mang đến cho khách hàng những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng bình ổn thị trường, qua đó đáp ứng nhu cầu về tiêu thụ hàng hóa chất lượng và tiện lợi.

Co.op Smile tìm mặt bằng:
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 7m
Tổng Diện Tích : Tối Thiểu 120m2.
Thời hạn cho thuê mặt bằng Co.op Smile
Thời Gian Thuê : Tối Thiểu 5 năm
Vị trí Co.op Smile tìm mặt bằng thuê: Các trục đường chính, khu dân cư, ưu tiên các vị trí gần chợ, trường học, bệnh viện, chung cư
Giá thuê mặt bằng Co.op smile: Từ 40 triệu/tháng

Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống siêu thị Co.op Smile thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống siêu thị Co.op Smile thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua:

Team phát triển mặt bằng Tik Tak Lad.

Phòng tiếp nhận mặt bằng ĐT: 0904 102 539