Hệ thống siêu thị Citimart cần thuê mặt bằng tại Quận 2, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh

Vào năm 1994, người dân Sài Gòn bắt đầu tiếp cận với mô hình kinh doanh bán lẻ hiện đại – siêu thị và Citimart là siêu thị đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, tiên phong mở đường cho sự phát triển của kênh bán lẻ hiện đại trên cả nước.

Citimart cần thuê mặt bằng

Với thực phẩm tươi sống, được lấy tận gốc vùng nguyên liệu như hải sản ở Nha Trang, Phan Thiết hay rau củ quả từ Đà Lạt… Do mua tận gốc và bán trực tiếp cho người tiêu dùng nên hàng hóa có chất lượng ổn định và giá phải chăng do đó hệ thống siêu thị Citimart tự tin có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, giữ vững thương hiệu Citimart trước các đối thủ nước ngoài.
Sau 20 năm phát triển Citimart đã hợp tác cùng Aeon – một người bạn đường tin cậy và phù hợp để đi tiếp con đường đã lựa chọn nhằm đưa hệ thống siêu thị Citimart trở thành hệ thống siêu thị chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam. Kế hoạch mà thương hiệu Aeon-Citimart đặt ra là “sẽ đạt 500 siêu thị đến năm 2025” và hiện tại hệ thống siêu thị Citimart cần thuê mặt bằng ở TPHCM…để hoàn thành mục tiêu trên.
Mặt bằng
SIÊU THỊ CITIMART THUÊ MẶT BẰNG YÊU CẦU
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 15m
Tổng Diện Tích : Tối Thiểu 400 m2
► SIÊU THỊ CITIMART THUÊ MẶT BẰNG CẦN ĐÁP ỨNG
Thời Gian Thuê : Tối Thiểu 8 năm
► VỊ TRÍ SIÊU THỊ CITIMART CẦN THUÊ MẶT BẰNG
Các trục đường chính, khu đông dân cư, đông người qua lại, kinh doanh sầm uất, ưu tiên các vị trí gần chợ, trường học, bệnh viện…
► GIÁ THUÊ MẶT BẰNG SIÊU THỊ CITIMART
Từ 100 triệu/tháng
Tiện ích
Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống siêu thị Citimart thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống siêu thị Citimart thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua:

Team phát triển mặt bằng Tik Tak Lad.

Phòng tiếp nhận mặt bằng.
ĐT: 0904 102 539