Chuyển nhượng dự án khu du lịch biển và trung tâm hội nghị Biển Ngọc Phú Quốc Kiên Giang

bien ngoc phu quoc

Khu du lịch biển và trung tâm hội nghị Biển Ngọc
Xây dựng khi nghỉ dưỡng, dịch vụ cao cấp với các chưng năng chính: Trung tâm giao dịch tài chính, du lịch tập trung, du lịch sinh thái.

Quy mô dự án: Dự kiến sau khi hoàn thành, khu du lịch có khả năng phục vụ cho khoảng 1.900 người/ ngày đêm.

Vị trí dự án: Thuộc khu 6, Khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Diện tích: khoảng 98.949,2m
Tổng vốn đầu tư dự án: 1.530.408.561.000 ( Một nghìn năm trăm ba mươi tỷ bốn trăm linh tám triệu năm trăm sáu mươi mốt nghìn) đồng Việt Nam, tương đương 66.684.468 ( Sáu mươi sau triệu sáu trăm tám mươi bốn nghìn bốn trăm sáu mươi tám) đô la Mỹ: tỷ giá 22.950 đồng/ USD
Thời gian hoạt động của dự án: 70 năm, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu ngày 20/11/2013.
Tiến độ thực hiện dự án đầu tư:
– Đến cuối tháng 02 năm 2021: Hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư.
– Đến cuối năm 2022: Hoàn thành các hạng mục công trình theo quy hoạch, thiết kế được duyệt và đưa toàn bộ dự án vào họat động.

Giá chuyển nhượng 968 tỷ

 

bien ngoc

Bãi Trường nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo đây là tuyến đường chạy dọc theo bãi biển phía Tây nam đảo Phú Quốc. Bãi Trường cách Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc 2km, Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ, huyện Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Bãi Trường ở phía Tây Nam của đảo Phú Quốc nên đây cũng là một trong bãi biển đẹp bạn có thể ngắm được cảnh hoàng hôn lặn trên biển, đây cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuyến du lịch biển.

Do có vị trí nằm song song với đường Trần Hưng Đạo – trục giao thông chính của Phú Quốc mà Bãi Trường luôn thu hút một lượng khách du lịch lớn. Khu vực Bãi Trường tập trung hơn 70% dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, dịch vụ du lịch tại Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm