B’Mart Cần thuê mặt bằng tại Quận 2, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh

Hệ thống siêu thị B’s mart chính thức hoạt động tại Việt Nam vào ngày 20/6/2013 , hoạt động với 4 phương châm chính:
· Tiện lợi 24/7

B’s mart tìm mặt bằng
Mở cửa liên tục 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, hệ thống siêu thị B’s mart luôn sẵn sàng chào đón khách hàng ghé đến tham quan và mua sắm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.
· Tiết kiệm thời gian
Hệ thống siêu thị B’s mart sinh ra là để phục vụ cho đối tượng khách hàng bận rộn, khách hàng mua lẻ và khách du lịch, giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm của mình.
· Đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm
Mặt hàng phong phú, chất lượng cùng giá thành ổn địnhtrong một không gian mua sắm hiện đại, sạch sẽ và thoải mái. Ngoài ra hệ thống siêu thị B’s mart còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích như: máy rút tiền ATM, thẻ nạp điện thoại và các dịch vụ khác.
· Phong cách bán lẻ hiện đại
Hệ thống siêu thị B’s mart luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhằm phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.
Hiện nay hệ thống siêu thị B’s mart đã sở hữu hơn 150 cửa hàng, trải khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các TP lớn và hệ thống siêu thị B’s mart cần thuê mặt bằng với số lượng 100 mặt bằng ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng…
Mặt bằng
B’s mart tìm mặt bằng:
Ngang Mặt Tiền : Tối Thiểu 7m
Tổng Diện Tích : Tối Thiểu 120m2.

Thời hạn cho thuê mặt bằng B’s mart
Thời Gian Thuê : Tối Thiểu 5 năm

Vị trí B’s mart tìm mặt bằng thuê
Các trục đường chính, khu đông dân cư, đông người qua lại, kinh doanh sầm uất, ưu tiên các vị trí gần trường học, bệnh viện…

Giá thuê mặt bằng B’s mart
Từ 40 triệu/tháng
Tiện ích
Chủ bất động sản có nhu cầu muốn cho hệ thống siêu thị B’s mart thuê mặt bằng, muốn cho hệ thống siêu thị B’m mart thuê nhà cầu liên hệ với chúng tôi qua:

Team phát triển mặt bằng Tik Tak Land.

Phòng tiếp nhận mặt bằng.
ĐT: 0904 102 539